Hoạt động Mặt trận - Đoàn thể
   A+ =A -A

Đoàn thanh niên trong công tác bảo vệ môi trường góp phần xây dựng nông thôn mới

28/10/2023 - 20:40

Đoàn viên thanh niên tham gia thu gom bao bì thuốc BVTV

Nhằm thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nôg thôn mới, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ, góp phần đưa xã Ân Hữu đạt xã nông thôn mới trong năm 2023. Đoàn thanh niên xã Ân Hữu phối hợp với hội Nông dân xã ra quân thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật tại hơn 200 bể chưa bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên địa bàn xã đưa về nhà lưu chứa. Buổi ra quân đã thu gom được 9m3 bao bì thuốc bảo vệ thực vật với sự tham gia của hơn 20 đoàn viên, thanh niên, hội viên nông dân. Để góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường trên cánh đồng ruộng, ngoài việc trực tiếp ra quân thu gom bao bì thuốc bảo vệ thực vật trên đồng ruộng, Đoàn thanh niên xã phối hợp với các ban, ngành, hội đoàn thể của xã thường xuyên tăng cường công tác tuyên truyền, vận động người dân bỏ rác thải thuốc bảo vệ thực vật đúng nơi quy định, nâng cao ý thức góp phần bảo vệ bảo vệ môi trường.

Xếp hạng bài viết
AUDIO
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ÂN HỮU

Địa chỉ: thôn Liên Hội, xã Ân Hữu, huyện Hoài Ân, tỉnh Bình Định