Xây dựng Đảng - chính quyền
   A+ =A -A

HĐND xã Ân Hữu đã tổ chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp chuyên đề 2021 - 2026.

14/05/2024 - 15:59

Chiều ngày 9/5/2024, HĐND xã Ân Hữu đã tổ chức kỳ họp thứ 9, kỳ họp chuyên đề để bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự kỳ họp có đồng chí Thái Danh Hân - ủy viên BanThường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Hồ Minh Đức- Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy phụ trách địa bàn; Đ/c Lê Thị Ái Nương – Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện; các đ/c lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và 22/23 đại biểu HĐND xã.

Tại kỳ họp, đ/c Trần Minh Khương – Chủ tịch UBND xã thông qua Tờ trình giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026, Theo đó Hội nghị bầu ban kiểm phiếu và tiến hành bỏ phiếu, kết quả có 21/22 phiếu đồng ý tín nhiệm bầu ông Nguyễn Xuân Biên – Công chức Địa chính –nông nghiệp-Xây dựng-Môi trường xã Ân Hữu, giữ chức Phó chủ tịch UBND xã nhiệm kỳ 2021-2026.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, ông Nguyễn Xuân Biên cảm ơn các đại  biểu HĐND xã đã tín nhiệm và bầu bản thân ông giữ trọng trách Phó Chủ tịch UBND xã. Tại hội nghị ông Nguyễn Xuân Biên hứa sẽ tiếp tục không ngừng học tập nâng cao trình độ, giữ gìn sự đoàn kết, chủ động sâu sát với cơ sở, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, ý kiến của người dân để đổi mới và hoàn thiện phương thức lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành, cùng tập thể UBND xã, xây dựng xã Ân Hữu ngày càng phát triển ./.

Ps: Công Lý

Xếp hạng bài viết
AUDIO
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ÂN HỮU