Hoạt động Mặt trận - Đoàn thể
   A+ =A -A

Hội Phụ Nữ xã Ân Hữu tổ chức Hội Nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ 2021-2026

07/05/2024 - 16:00

Ngày 07/5/2024, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ân Hữu tổ chức hội nghị sơ kết đánh giá  thực hiện Nghị quyết giữa nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo hội nghị có bà Bùi Thị Thanh Hoa Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Huyện Hoài Ân. Lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ân Hữu; lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể và các chi hội Phụ nữ trực thuộc.

Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Ân Hữu có 06 chi hội, tổng số phụ nữ từ 18 tuổi trở lên là 2033 người, trong đó có 1030 hội viên phụ nữ, hội viên nòng cốt là 354 chị, nòng cốt tích cực 89, hội viên tôn giáo 50 người. Phát huy truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, cán bộ hội viên phụ nữ trong xã luôn đoàn kết, khắc phục khó khăn, tích cực học tập nâng cao trình độ, sáng tạo trong lao động sản xuất, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do các cấp Hội phát động như: phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc", phong trào "Phụ nữ làm kinh tế giỏi" gắn với đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; Cuộc vận động "Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch", Cuộc vận động "Rèn luyện phẩm chất đạo đức: "Tự tin - Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang" "Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới" triển khai 'Ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác Hội " tạo khí thế thi đua sôi nổi trong cán bô hội viên phụ nữ, đóng góp hiệu quả trên các lĩnh vực, chương trình, mục tiêu phát triển kinh tế - văn hóa - xã hội, giữ vững an ninh trật tự trên địa bàn xã, từng bước khăng định được vị thế, vai trò trong gia đình và xã hội.

Ps: Công Lý

Xếp hạng bài viết
AUDIO
ỦY BAN NHÂN DÂN XÃ ÂN HỮU